LỢI THẾ TRÀ VIỆT THIÊN

Với hệ thống đồi trà trải dài rộng khắp Cao nguyên Bảo Lộc, nơi có khí hậu trong lành và lượng mưa quanh năm đảm bảo tạo ra nhưng đọt trà hảo hạng, tươi xanh nhất. Cùng với những kinh nghiệm và công thức ướp hương gia truyền độc đáo để tạo ra những hương vị trà rất riêng biệt và khó sánh bằng. Là nhà sản xuất và phân phối, nên Việt Thiên luôn có được mức giá cực tốt và không để, đủ để giúp các đại lý yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Với nhu cầu mở rộng thị trường, Trà Việt Thiên hiện tiếp tục tìm kiếm và mở rộng đại lý trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý.

 

5 LỢI ÍCH TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA VIỆT THIÊN

 

  • 1.Mức giá tốt – chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để khách hàng nhận được mức giá tốt nhất, phù hợp nhất để phát triển kinh doanh.
  • 2.Chính sách ổn định – Việt Thiên sẽ hỗ trợ đại lý ổn định giá, tránh các biến động của thị trường gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.
  • 3. Quảng bá và truyền thông – Hỗ trợ khách hàng truyền thông bằng các kênh Marketing truyền thống hoặc Online.
  • 4. Đảm bảo quyền lợi theo khu vực – Một khi trở thành đại lý cấp 1 của Việt Thiên, chúng tôi cam kết sẽ không mở thêm đại lý cấp tương đương ở khu vực mà Đại lý cấp 1 đã và đang kinh doanh.
  • 5. Phân phối đơn hàng – Bất cứ khi nào có đơn đặt hàng trực tiếp từ khách hàng, Việt Thiên luôn tạo mọi điều kiện chuyển đơn hàng về Đại lý gần nhất, phù hợp nhất.

Nguyên liệu sản xuất trà

Đồi trà sạch phủ rộng trên cao nguyên Bảo Lộc, nơi có khí hậu trong lành, lượng mưa quanh năm và nhiệt độ phù hợp giúp trà đạt độ tươi xanh, chất lượng nhất.

Công nghệ chế bến trà

Với dây chuyền thiết bị hiện đại từ khâu sấy ướp đến đóng gói hoàn toàn khép kín, đảm bảo sản phẩm sạch, vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Sản Phẩm Trà đa dạng

Với một lợi thế vững chắc “thiên thời địa lợi nhân hòa” truyền thống chế biến trà được nối tiếp qua nhiều thế hệ. Việt Thiên không ngừng sáng tạo ra những dòng sản phẩm Trà mới đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà của nhiều vùng miền trên toàn quốc.

Hệ Thống Kênh Phân Phối

Chính sách buôn bán với giá trực tiếp tại nhà máy chế biến Trà Việt Thiên tại Bảo Lộc, đội ngũ phát triển thị trường đưa sản phẩm Trà Việt Thiên: Hương Lài, Hương Sen, Hương Sâm Dứa,Trà Olong đến từng tách trà của người tiêu dùng.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ