CUNG CẤP ĐẬU ĐỎ SỐ LƯỢNG LỚN – NÔNG SẢN VIỆT THIÊN

Cung cấp đậu đỏ số lượng lớn

Thị trường quốc tế hiện nay, nhờ vào sự thuận lợi khi hậu ở nước ta ngành cung cấp đậu đỏ xuất khẩu đang có giá trị ngày càng cao tại các nước khu vực trên Thế Giới. Đậu đỏ hay còn được gọi là xích tiểu đậu, là loại cây thuộc họ đậu. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, đậu đỏ có giá trị dinh dưỡng cao và được xem là như là một bài thuốc quý.

Xem thêm bài viết khác: Sỉ lẻ đậu đỏ tây 100% nguyên chất tại HCM

Cung cấp đậu đỏ số lượng lớn
Đậu đỏ số lượng lớn

Cây đậu đỏ được Nông sản Việt Thiên trồng trên vùng đất đỏ bazan tại Daklak (Lâm Đồng) kết hợp với phân hữu cơ giàu chất dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho ra chất lượng hạt thơm ngon, dẻ chắc, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như giữ dinh dưỡng của hạt đậu.

Thị trường cung cấp đậu đỏ hiện nay

Cây đậu đỏ là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao của người dân, với chất lượng vượt trội và giá thành ổn định, cây hạt đậu đỏ trở thành sản phẩm đặc trưng ưa chuộng. Mở ra nhiều cơ hội, đến cho người dân trồng cây đậu đỏ.

Trình độ canh tác cây đậu của người dân đang ngày càng tốt. Nông dân mở rộng diện tích trồng trọt, năng suất của người dân có thể đạt được gần 1 tấn/ha trong 2 mùa vụ đông xuân và hè thu. Hiện nay, giá trị của hạt đậu đỏ trên thị trường đang khoảng 30.000 đồng/kg, đạt giá trị sản xuất gần 40 triệu đồng/ha/vụ (mỗi năm trồng 2 vụ đạt giá trị gần 80 triệu đồng/ha) mang lại nguồn thu nhập tương đối tố cho người dân(đã trừ các khoản chi phí).

Tiềm năng phát triển của đậu đỏ số lương lớn mang lại, sản lượng thu hoạch không ngừng tăng và giá trị ở mức ổn định. Mỗi năm, Nông sản Việt Thiên cung cấp đậu đỏ số lượng lớn bán ra cho thị trường trong và ngoài nước có thể lên tới 800 – 900 tấn đậu đỏ.

Vùng trồng đậu nổi bật

Ở nước ta, cây đậu đỏ thường chủ yêu được trồng trên các tỉnh Tây Nguyên như Dak Lak, Gia Lai ngoài ra các nông trải sản xuất lượng lớn đậu đỏ khác như Quảng Trị, Phú Yên,… Tùy mỗi tỉnh có khí hậu khác nhau mà cách canh tác cây đậu đỏ được thay đổi sao cho phù hợp mà mang lai giá trị năng suất cao.

Tính riêng, tổng sản lượng ước tính trên cả nước trên 200 000 tấn mỗi năm. Với công dụng dinh dưỡng cao đậu đỏ thường được kết hợp trong nhiều bữa ăn, thức uống của mỗi gia đình

Cây đậu đỏ

Công dụng của hạt đậu đỏ

Hạt đậu đỏ được xem là thực phẩm bổ dưỡng cao cấp vừa là bài thuốc thanh lọc và làm mát cơ thể (Có thể làm món ăn, bánh hoặc làm thuốc)

Đậu đỏ mang lại tác dụng nhiều cho cơ thể như:

✔️ Giảm lượng cholesterol

✔️ Cân bằng lượng đường

✔️ Giảm stress căng thăng

✔️ Ngăn ngừa bệnh tim mạch

✔️ Dưỡng da khỏe đẹp,…

Nên lựa chọn và mua đậu từ nông sản uy tín, chất lượng. Lựa hạt đậu to, mẩy và có dấu hiệu của sâu bệnh. Không sử dụng hạt đã bị mốc, bị mọt ăn phải.

Sản phẩm chế biến từ đậu đỏ

chế biến từ đậu đỏ
Trà xanh đậu đỏ

Các món ăn thanh nhiệt thường chế biến đậu đỏ trong các món chè, một món ngon được ưa thích trong thời điểm mùa nóng trong năm.

Sự sáng tạo từ các nhà bếp chế biến đậu đỏ thành các món bánh có hương vị đậm đà bên trong. Độc đáo cách sư dụng đậu đỏ Mix với các món thức uống hợp thời như trà sữa đậu đỏ, trà xanh đậu đỏ,…

Công ty nông sản cung cấp đậu đỏ số lượng lớn

Hiện nay, Nông sản Việt Thiên đang đẩy mạnh cung cấp đậu đỏ số lượng lớn là 1 trong sản phẩm chủ lực và tiềm năng nhất của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Việt Thiên. Với lợi thế sản xuất tại vùng nông trại nổi bật tại Dak Lak, nguồn thu hoạch, đóng gói và cung cấp ra thị trường với mức giá phù hợp cùng chất lượng vượt trội.

Nông sản Việt Thiên tự hào là nhà cung cấp đậu đỏ số lượng lớn cho các siêu thị lớn: Coop.mart, Big c, Emart,… thị trường ngoài nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ,….

Giá đậu đỏ hiện nay

Giá đậu đỏ cũng như các loại nông sản khác phụ thuộc nhiều vào yếu tố nên giá trị có thể thay đổi liên tục hàng ngày. Để có thể cập nhật nhanh giá thị trường bạn có thể liên hệ qua:

Hotline :(028) 3716 6995

Trả lời

Language »

Call Now