paint

Người Việt được dùng hàng Việt Nam chất lượng cao

Giới Thiệu

Nông sản Việt Thiên - Nông sản Việt vươn xa là hành trình đầy thăng trầm của những người trẻ lớn lên tại Bảo Lộc mang khát vọng đem nông sản Việt chinh phục Thế giới, góp phần khẳng định chất lượng của nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Được thành lập từ năm 2008, Nông sản Việt Thiên mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn được Việt Thiên đặt lên hàng đầu.
Các sản phẩm tại Việt Thiên luôn được tuyển chọn rất kỹ từ khâu đầu vào, cùng máy móc hiện đại và quy trình chế biến khép kín để tạo nên những sản phẩm đạt danh hiệu Vì Sức khỏe Cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Với lợi thế sở hữu vùng nguyên liệu sạch, nhà máy và trang thiết bị, Việt Thiên đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại Việt Thiên đã có mặt tại hơn 45 tỉnh thành trên toàn quốc, hơn 5000 điểm bán hàng và hơn 2000 đại lý. Đây là kết quả cho quá trình phát triển và vươn lên không ngừng cũng như nỗ lực thay đổi thói quen dùng hàng hóa tốt cho sức khỏe.
Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của Việt Thiên hiện tại đã được xuất sang các nước như Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Trung Đông,...để có thể giới thiệu những mặt hàng nông sản chất lượng cao đến bạn bè trên toàn cầu. 
Với sứ mệnh đồng hành cùng người nông dân đưa Trà, Cà phê, Nông sản Việt vươn ra Thế giới. Nâng cao đời sống cho người nông dân, góp phần vào sự phồn vinh của nước nhà. tầm nhìn

Tầm nhìn thương hiệu

Dẫn đầu ngành Trà - Cà phê - Nông sản ở thị trường trong nước và đưa sản phẩm Việt đến 50 nước trên Thế giới.

Sứ mệnh thương hiệu

Khẳng định vị trí ngành trà - cà phê và Nông sản của Việt Nam trên thị trường Thế Giới, nâng cao đời sống cho người nông dân Việt Nam và xây dựng một nề nông nghiệp bền vững.


sứ mệnh
lịch sử

VÙNG NGUYÊN LIỆU SẠCH

Việt Thiên sở hữu vùng nguyên liệu sạch tại Lâm Đồng. Những sản phẩm của Việt Thiên được canh tác theo tiêu chuẩn VIETGAP, mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

VÙNG NGUYÊN LIỆU SẠCH

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Các sản phẩm tại Việt Thiên luôn được chế biến theo quy trình hiện đại và khép kín. Sử dụng công nghệ hiện đại trong từng khâu sản xuất để đưa đến tay Khách hàng những sản phẩm tốt hơn qua từng ngày. Nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… như BRC loại A, Organic, Kosher, HACCP…

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

CON NGƯỜI

Mỗi một sản phẩm tại Việt Thiên đều được chăm chút tỉ mỉ bằng tình yêu của người nông dân. Đồng thời, Việt Thiên còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu với hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu và các cán bộ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

CON NGƯỜI
theWave
theBoat
Việt Thiên
Chính sách khách hàng
Nhà máy
Liên hệ với chúng tôi
Tuyển dụng
icon Home
icon Email
icon Phone
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.
bộ công thương