GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Thành lập từ năm 2008 Việt Thiên là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất trà, cafe Bảo Lộc giá sỉ tại Việt Nam hiện nay. Khởi đầu từ 1 đơn vị kinh doanh chế biến Trà truyền thống… Sau đó lần lượt mở rộng đại lý phân phối và sản xuất Trà khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong nhiều năm liên đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận, đóng vai trò là thương hiệu Sản Xuất Trà và Cafe chính của Bảo Lộc giá tốt với mục tiêu hàng Việt Nam xuất khẩu và phát triển thị trường Việt Nam.
 

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trà , cà phê, đặc sản Bảo Lộc

Đến nay chúng tôi bắt đầu mở rộng mục tiêu Nông Sản Việt mở quy mô nhà máy sản xuất tiếp tục sản phẩm mới như : Trà,Cà phê, Đậu,Tiêu….

Mục tiêu của chúng tôi tiếp tục phấn đấu mở rộng các mặt hàng nông sản Việt mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một nguồn nông sản Sạch và chất lượng và mang thương hiệu Nông Sản Việt Thiên ra tầm thế giới

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV VIỆT THIÊN
MST : 0305693542
– Hotline: 0283.716.6995
– Điện thoại : 090 110 4249
– Email: info@vietthien.com
– Website: www.vietthien.com
Trụ sở chính: 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy 1 tại : 132/6 Đường TL 29, p.Thạnh Lộc, Q.12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy 2 tại : 60-62 Tô Vĩnh Viện , TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Đội ngũ công ty

59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trụ sở văn phòng Việt Thiên

59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất chế biến Quận 12

132/6 Đường TL29, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất chế biến Lâm Đồng

60-62 Tô Vĩnh Viện , TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

TẠI SAO CHỌN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ?

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng rau quả tự nhiên trên thế giới vào vùng nguyên liệu của Việt Thiên, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của Việt Thiên được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo do được quản lý tốt từ hạt giống đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.Việt Thiên hướng tới việc cung cấp các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng ở mọi cấp độ kinh doanh của mình (đã được chứng nhận ISO).

SẢN XUẤT CHẾ BIẾN

Cùng với quy trình sản xuất thống nhất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, Việt Thiên còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực sản xuất , xuất khẩu rau quả,và các cán bộ công nhân lành nghề đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất.

Nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… như BRC loại A, Organic, Kosher, HACCP…

vÙNG nguyên liệu
Chúng tôi cũng có những hoạt động hỗ trợ nông dân về tài chính, hay chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân, với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh. Với những chương trình hỗ trợ như vậy, không có gì lạ khi mà một số hộ nông dân đã đồng hành cùng Việt Thiên trong nhiều năm.
13 NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Khởi đầu từ 1 đơn vị kinh doanh chế biến Trà truyền thống… Sau đó lần lượt mở rộng đại lý phân phối và sản xuất Trà khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong nhiều năm liên đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận, đóng vai trò là thương hiệu Sản Xuất Trà và Cafe chính của Bảo Lộc giá tốt với mục tiêu hàng Việt Nam và phát triển thị trường Việt Nam.Đến nay chúng tôi bắt đầu mở rộng mục tiêu Nông Sản Việt mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tiếp tục sản phẩm mới như :  Đậu,Tiêu, Ớt, Cà phê,Thực phẩm khô… 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MT, GT  TOÀN QUỐC 

  • Với hệ thống đại lý Việt Thiên trải rộng khắp cả nước, Việt Thiên đã tổ chức và tham gia hơn 1000 sự kiện bán hàng. Cuối năm 2020, Việt Thiên đạt cột mốc 1 triệu sản phẩm bán ra thị trường. Tính đến nay, Việt Thiên có hơn 200 đại lý tại 45 tỉnh thành khắp cả nước, mang tiêu chí tiện lợi để trao tay quý khách hàng những sản phẩm nhang sạch an toàn sức khỏe một cách nhanh chóng và an tâm nhất.
  • Sản phẩm được bán và phân phối tại :Chuỗi hệ thống Bách Hóa Xanh ,Chuỗi siêu thị Satrafood, Chuỗi Siêu Thị Vin Mart, Chuỗi Big C, Chuỗi 3 Sạch , Chuỗi Vissan, Jmart…
  • Mục tiêu của chúng tôi tiếp tục phấn đấu mở rộng các mặt hàng nông sản Việt mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một nguồn nông sản Sạch và chất lượng và mang thương hiệu Nông Sản Việt Thiên ra tầm thế giới.
  • Định hướng nâng cao chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mang sản phẩm đặt trưng Việt Nam mang thương hiệu Việt Thiên trực tiếp cung cấp cho các đối tác tập đoàn siêu thị lớn trên thế giới.

DANH HIỆU THÀNH TÍCH