CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

 • Thành lập từ năm 2008 Công ty TNHH SX TM DV Việt Thiên là một trong những công ty con thuộc tập đoàn ZenGroup. Một tập đoàn đa ngành phát triển vượt trội tại Việt Nam. ZenGroup hiện đang quản lý 50 triệu đô (USD) tại Việt Nam, với kinh nghiệm đầu tư hơn 15 năm, đã và đang quản lý nhiều khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại bất động sản như Resort, Khách sạn, biệt thự ven biển…
 • Việt Thiên đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất trà, cafe Bảo Lộc giá sỉ tại Việt Nam hiện nay.  Khởi đầu từ 1 đơn vị kinh doanh chế biến Trà truyền thống… Sau đó lần lượt mở rộng đại lý phân phối và sản xuất Trà khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận, đóng vai trò là thương hiệu Sản Xuất Trà và Cafe chính của Bảo Lộc giá tốt với mục tiêu hàng Việt Nam xuất khẩu và phát triển thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

 • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông sản Trà, Cà phê, ớt… đặc sản Bảo Lộc.
 • Đến nay chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất với nhiều sản phẩm mới như: Trà, Cà phê, Ớt, Tiêu, Đậu…
 • Mục tiêu của chúng tôi tiếp tục phấn đấu mở rộng các mặt hàng nông sản Việt, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một nguồn nông sản sạch và chất lượng.

Tầm nhìn

“VIỆT THIÊN – NÔNG SẢN VIỆT VƯƠN XA”

 • Việt Thiên là đơn vị tiên phong mang đến cho người tiêu dùng nguồn nông sản sạch, chất lượng.
 • Mục tiêu lớn nhất của Việt Thiên là trở thành tập đoàn vươn tầm thế giới 

Sứ mệnh

“MANG LẠI SỰ CÂN BẰNG TRONG KINH DOANH”

Việt Thiên luôn hướng đến sự cân bằng trong kinh doanh, hài hòa về lợi ích cho tất cả các bên tham gia: Nhân viên, cổ đông, đối tác…

 • Đối với khách hàng
  Việt Thiên là công ty cung cấp & sản xuất nông sản uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với cổ đông
  Đề cao tinh thần hợp tác Win – Win luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên
  Xây dựng môi trường làm việc hòa đồng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo…

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐỐI TÁC TỐT”

 • Cải tiến và sáng tạo: Việt Thiên xem việc cải tiến, sáng tạo là đòn bẩy phát triển, luôn đề cao ý tưởng mới, tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • Đồng cảm và tôn trọng: Việt Thiên đặt giá trị “ĐỒNG CẢM” và “TÔN TRỌNG” là một trong những nền tảng quan trọng.
 • Xây dựng tổ chức vĩ đại: Việt Thiên đề cao khát vọng tiên phong và đóng góp để xây dựng một tổ chức vĩ đại phát triển bên vững nhằm mang lại lợi ích cho cuộc sống cá nhân và cộng đông.

TẠI SAO CHỌN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ?

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong quá trình trồng rau quả vào vùng nguyên liệu của Việt Thiên.

Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của Việt Thiên được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo.

Việt Thiên hướng tới việc cung cấp các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng ở mọi cấp độ kinh doanh của mình (đã được chứng nhận ISO).

SẢN XUẤT CHẾ BIẾN

Cùng với quy trình sản xuất thống nhất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, Việt Thiên còn có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực sản xuất , xuất khẩu rau quả,và các cán bộ công nhân lành nghề đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất.

Nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… như BRC loại A, Organic, Kosher, HACCP…

vÙNG nguyên liệu
Chúng tôi cũng có những hoạt động hỗ trợ nông dân về tài chính, hay chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân, với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh. Với những chương trình hỗ trợ như vậy, không có gì lạ khi mà một số hộ nông dân đã đồng hành cùng Việt Thiên trong nhiều năm.
13 NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Khởi đầu từ 1 đơn vị kinh doanh chế biến Trà truyền thống… Sau đó lần lượt mở rộng đại lý phân phối và sản xuất Trà khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Trong nhiều năm liên đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận, đóng vai trò là thương hiệu Sản Xuất Trà và Cafe chính của Bảo Lộc.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hệ thống phân phối MT, GT toàn quốc

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, Việt Thiên đã tổ chức và tham gia hơn 1000 sự kiện bán hàng. Cuối năm 2020, Việt Thiên đạt cột mốc 1 triệu sản phẩm bán ra thị trường. Tính đến nay, Việt Thiên có hơn 200 đại lý tại 45 tỉnh thành khắp cả nước, mang tiêu chí tiện lợi để trao tay quý khách hàng những sản phẩm sạch an toàn sức khỏe.

Sản phẩm được bán và phân phối tại: Chuỗi hệ thống Bách Hóa Xanh, Chuỗi siêu thị Satrafood, Chuỗi Siêu Thị Vin Mart, Chuỗi Big C, Chuỗi 3 Sạch , Chuỗi Vissan, Jmart…

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất đóng gói Việt Thiên

Là công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP với 3 phân xưởng chính hoạt động theo quy trình độc lập, khép kín, cùng dây chuyền, máy móc trang thiết bị hiện đại.

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt trước khi sản xuất đóng gói.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ và nhân viên phòng quản lý chất lượng: nghiên cứu và phát triển (R&D), Đảm bảo chất lượng (QA), Kiểm tra chất lượng (QC), kiểm soát trong quá trình (IPC) đều có trình độ, chuyên môn kỹ thuật cao, thường xuyên được đào tạo sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Việt Thiên hoàn toàn đáp ứng được 5000 – 10.000 đơn vị sản phẩm trong 1 ngày.

DANH HIỆU THÀNH TÍCH