Thương hiệu Trà Việt Thiên

Trà Việt Thiên được chế biến từ 100% nguyên liệu tươi, mang đến những tách trà ngon, sạch và tốt cho sức khỏe.

  • Trà lài: Vị thanh mát từ trà kết hợp cùng hương thơm thoang thoảng từ hoa nhài mang đến thức uống nhẹ nhàng, thanh mát.
  • Trà sâm dứa: Trà sâm dứa mang đến vị thơm mát từ trà xanh và thảo mộc mang đến sự thoải mái cho người thưởng thức.
  • Trà bắc: chọn lọc từ những búp trà xanh Thái Nguyên, qua các công đoạn chế biến tỉ mỉ, giúp cho trà bắc Việt Thiên giữ được hương vị thơm ngon, hậu vị khó phai.
  • Trà móc câu: đặc sản ngon trứ danh của vùng đất Bảo Lộc. Trà móc câu vị chát nhẹ, hậu ngọt cùng hương thơm thoang thoảng mang hương vị đặc trưng của đồi chè Bảo Lộc.
Thương hiệu Trà Khang An

Những lá trà Khang An được trồng, thu hoạch và chế biến theo công thức riêng mang lại cho Khách hàng sản phẩm thơm ngon với hương vị tự nhiên nhất.

  • Trà Khang An lài: Được làm từ 100% lá trà tươi và hoa nhài tươi. Hoa được làm mát, trộn cùng trà đã được lên men và ủ để kín để giữ được hương vị tự nhiên nhất.
  • Trà Khang An sâm dứa: mang hương vị thanh mát nguyên bản đặc trưng của lá trà xanh tự nhiên và hương thảo mộc. Tạo nên thức uống thơm ngon, xua tan cơn khát.
Trà Olong Việt Thiên

Được tuyển chọn từ những búp trà olong non tươi trên đồi chè Bảo Lộc, trà olong Việt Thiên mang hương thơm thanh mát nhẹ nhàng, vị ngọt ngào tinh tế của trà olong thuần vị. Khi thưởng thức, tách trà sẽ cho người dùng cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận được hương vị tươi mát từ những đồi chè bất tận.

Trà hòa tan

Trà hòa tan là sự kết hợp hoàn hảo giữa lá trà thiên nhiên Bảo Lộc và vị trái cây tươi tạo nên thức uống thanh mát, sảng khoái. Đồng thời, cung cấp vitamin giúp tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cơ thể.

Trà túi lọc

Trà túi lọc được chế biến từ 100% lá trà tươi, sản phẩm mang đến tách trà thơm ngon, tiện lợi với hương thơm tự nhiên. Mỗi tách trà kết hợp hài hòa giữa hương tinh tế và vị thanh mát, giúp cơ thể sảng khoái và thư giãn.

theWave
theBoat
Việt Thiên
Chính sách khách hàng
Nhà máy
Liên hệ với chúng tôi
Tuyển dụng
icon Home
icon Email
icon Phone
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.
bộ công thương