Thương hiệu trà Việt Thiên

Trà Việt Thiên được chế biến từ 100% nguyên liệu tươi, mang đến những tách trà ngon, sạch và tốt cho sức khỏe.

  • Trà lài: Vị thanh mát từ trà kết hợp cùng hương thơm thoang thoảng từ hoa nhài mang đến thức uống nhẹ nhàng, thanh mát.
  • Trà sâm dứa: Trà sâm dứa mang đến vị thơm mát từ trà xanh và thảo mộc mang đến sự thoải mái cho người thưởng thức.
  • Trà bắc: chọn lọc từ những búp trà xanh Thái Nguyên, qua các công đoạn chế biến tỉ mỉ, giúp cho trà bắc Việt Thiên giữ được hương vị thơm ngon, hậu vị khó phai.
  • Trà móc câu: đặc sản ngon trứ danh của vùng đất Bảo Lộc. Trà móc câu vị chát nhẹ, hậu ngọt cùng hương thơm thoang thoảng mang hương vị đặc trưng của đồi chè Bảo Lộc.
Thương hiệu trà Khang An

Những lá trà Khang An được trồng, thu hoạch và chế biến theo công thức riêng mang lại cho Khách hàng sản phẩm thơm ngon với hương vị tự nhiên nhất.

  • Trà Khang An lài: Được làm từ 100% lá trà tươi và hoa nhài tươi. Hoa được làm mát, trộn cùng trà đã được lên men và ủ để kín để giữ được hương vị tự nhiên nhất.
  • Trà Khang An sâm dứa: mang hương vị thanh mát nguyên bản đặc trưng của lá trà xanh tự nhiên và hương thảo mộc. Tạo nên thức uống thơm ngon, xua tan cơn khát.
Trà Olong Việt Thiên

Được tuyển chọn từ những búp trà olong non tươi trên đồi chè Bảo Lộc, mang hương thơm thanh mát nhẹ nhàng, vị ngọt ngào tinh tế của trà olong thuần vị. Khi thưởng thức, tách trà sẽ cho người dùng cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận được hương vị tươi mát từ những đồi chè bất tận.

Trà hòa tan

Là sự kết hợp từ những lá trà thiên nhiên Bảo Lộc cùng vị trái cây tươi mang đến cho người thưởng thức cảm giác thanh mát sảng khoái. Đồng thời, bổ sung thêm vitamin giúp cơ thể tươi trẻ, năng động hơn.

Trà túi lọc

Được chế biến từ 100% lá trà tươi cùng hương thơm tự nhiên mang đến những tách trà thơm ngon, tiện lợi. Mỗi tách trà là sự hòa quyện giữa hương tinh tế và vị thanh mát giúp cơ thể sáng khoái, thư giãn.

theWave
theBoat
Việt Thiên
Chính sách khách hàng
Nhà máy
Liên hệ với chúng tôi
icon Home
icon Email
icon Phone
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.
bộ công thương