CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÚP THÚC ĐẨY TIÊU THỤ NÔNG SẢN

VIỆT THIÊN
|
11/10/2023


Với sự bùng nổ của công nghệ ở thời điểm hiện tại, việc giúp các nông sản tham gia vào thị trường số sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về tồn kho và ế hàng. Tại rất nhiều cuộc hội thảo, Nhà nước cũng đã và đang xác định rằng Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số, địa phương nên đưa ra các giải pháp hỗ trợ, mở rộng mô hình. Cùng Nông sản Việt Thiên tìm hiểu về các vấn đề này nhé!

Việc chuyển đổi số nông sản cần sự chủ động từ các chủ thể

Chuyển đổi số trong nông nghiệp là xu hướng tất yếu

Nông sản Việt Nam được bạn bè quốc tế nhận định là vô cùng đa dạng và chất lượng. Tuy nhiên, giá xuất khẩu các nông sản này đang chưa được đúng kỳ vọng. Bởi đa số nông sản được xuất đi dưới dạng không có thương hiệu. 

Với khát vọng đưa sản phẩm của quê nhà vươn xa, ngay từ thời gian đầu bắt tay vào sản xuất, các chủ doanh nghiệp cần đầu tư chỉn chu cho sản phẩm từ mã vạch, thương hiệu,... Để Khách hàng toàn thế giới có thể nhận diện. Từ đó mà nâng cao được giá thành cũng như đồng nhất trên mọi nền tảng.

Hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu, ngay từ đầu, các sản phẩm từ Nông sản Việt Thiên đã được đầu tư chỉnh chu về mặt bao bì, thương hiệu. Đến nay, Trà Việt Thiên, Cà phê ZeMor Coffee, Nông sản Việt Thiên trở thành những thương hiệu được nhiều người biết đến trên khắp cả nước, có mặt trên kệ hàng tại hơn 5000 điểm bán ở các tỉnh, thành và chuỗi siêu thị lớn. Nhiều sản phẩm như Ớt, Tiêu, Điều,... rời Việt Nam và có mặt tại các thị trường khó tính.

Nhìn thấy rõ tiềm năng phát triển các sản phẩm nhờ vào nền tảng thương mại điện tử, Việt Thiên cũng chú trọng quảng bá tiêu thụ nông sản trên mạng xã hội như Facebook ZeMor Coffee, Trà Việt Thiên, Nông sản Việt Thiên và các sàn thương mại điện tử khác như Shopee Công ty Nông sản Việt Thiên, Lazada, Tiki,... Với những thông tin rõ ràng, minh bạch và tách bạch riêng các Thương hiệu để tránh việc hàng giả, hàng nhái,... làm mất lòng tin của Khách hàng.

Đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm nhờ chuyển đổi số

Xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Khác với kênh bán hàng truyền thống, kênh thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu và đưa thông tin đầy đủ, chi tiết về sản phẩm và những sản phẩm đặc sản vùng miền trong tỉnh đến với khách hàng trong nước. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu, nắm rõ những thông tin về sản phẩm và yên tâm tin tưởng lựa chọn.


Từ đầu, các sản phẩm của Việt Thiên đều được đăng rộng rãi trên hầu hết các nền tảng Thương mại điện tử và Website của công ty. Hầu hết các sản phẩm đều tiêu thụ khá tốt. 

Bên cạnh đó, Việt Thiên cũng triển khai những hoạt động bán hàng tiếp thị thông qua các sàn thương mại điện tử là xu hướng tất yếu, đảm bảo duy trì tốt chuỗi sản xuất, cung ứng sản phẩm, để mở rộng thị trường tiêu thụ.

Tăng cường quản lý chất lượng nông sản từ gốc

Nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nông sản, thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, Nông sản Việt Thiên đã đẩy mạnh xây dựng phát triển vùng nguyên liệu sạch; hỗ trợ phát triển chuỗi liên kết bền vững giữ nông dân và Việt Thiên.


Việt Thiên là công ty chuyên cung cấp cà phê, trà và nông sản nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi sở hữu vùng nguyên liệu sạch rộng hơn 300 hecta tại Bảo Lộc cùng hai nhà máy hiện đại., công suất lớn tại Hồ Chí Minh và Lâm đồng. Các sản phẩm mà Việt Thiên cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Vì thế, hơn 15 năm qua, Việt Thiên luôn là thương hiệu được nhiều Khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Để lựa chọn được nguyên liệu chất lượng, hợp khẩu vị, bạn có thể tham khảo qua các dòng cà phê của Nông Sản Việt Thiên với đa dạng hương vị khác nhau như: cà phê nhân, cà phê nguyên hạt rang mộc, cà phê rang xay, cà phê hòa tan,...

Hiện tại, ZeMor Coffee đang phân phối toàn quốc các sản phẩm cà phê Việt Nam chất lượng cao Ze1, Ze2, Ze Special, ZeMor Coffee 3in1,...


Ngoài ra, Nông sản Việt Thiên còn có các sản phẩm về Cà phê, Trà, Nông sản. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đây nhé!


Tin tức khác

theWave
theBoat
Việt Thiên
Chính sách khách hàng
Nhà máy
Liên hệ với chúng tôi
icon Home
icon Email
icon Phone
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.
bộ công thương