Việt Thiên Xuất Khẩu Ớt Đi Manila – Philippines

Ông Eddy là đối tác Trung Quốc có trụ sợ ở nhiều nước như Thai Land , Philippines ông là công ty thương mại cũng cho biết: “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mở rộng hơn nữa quy mô công ty trong thời gian sắp tới cũng như mạng lưới khách hàng hiện có. Khi nhận thấy nhu cầu tiêu thụ các loại gia vị ngày càng tăng tại thị trường trong nước, công ty chúng tôi quyết định tiến hành nhập khẩu từ các quốc gia khác nhằm cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi đang rất cần nhập khẩu gạo và tiêu đen để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty”.

Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy ông Eddy là một vị khách hàng tiềm năng khi ông đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với đơn hàng nhập khẩu ớt khô lần này,  Ông cũng chia sẻ rằng nếu đơn hàng này thành công, ông sẽ tiếp tục tiến hành những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo, không chỉ về mặt hàng ớt khô mà còn rất nhiều các loại gia vị khác.

Trong quá trình làm việc Việt Thiên luôn đặt sư uy tính chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng để tạo sự gắn bó hợp tác lâu dài trong tương lai không chỉ ớt mà còn nhiều mặt hàng khách.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »