photo photo
TRÀ VIỆT THIÊN TRÀ VIỆT THIÊN
TRÀ KHANG AN TRÀ KHANG AN
CAFE CAFE
MẬT ONG MẬT ONG
RƯỢU VANG NHO RƯỢU VANG NHO
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến :
Skype:
Phụ trách thị trường 0936448101 0942271513 (zalo)
video
video 1

DỊCH VỤ

TP.HCM, ngày 01 tháng 12 năm 2014

Thư chào hàng trà – café nguyên liệu và gia công trà túi lọc
(V/v: Cung cấp các loại trà nguyên liệu và gia công thành phẩm )

Kính gửi:Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Việt Thiên gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất cà phê và trà hàng đầu Lâm Đồng. Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản cộng với bí quyết công nghệ gia truyền chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm trà, café chất lượng cao.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà cung cấp nguyên liệu thô các sản phẩm trà, café cho các đối tác sản xuất hàng trong nước và xuất khẩu, gia công hàng hóa thành phẩm cho các đối tác trong và ngoài nước. Với máy móc nhà xưởng đồng bộ đủ sức cung cấp cho quý khách hàng với sản lượng mong muốn, với phương châm lợi nhuận của khách hàng là nguồn lực phát triển của Việt Thiên chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh nhất để quý khách hàng sản xuất kinh doanh được hiệu quả.

Hiện nay với việc đầu tư thêm về máy móc dây chuyền sản xuất các sản phẩm trà túi lọc, trà hòa tan công ty chúng tôi nhận gia công xuất khẩu các sản phẩm trà cho tất cả các đối tác có nhu cầu. Một số dòng sản phẩm chính chúng tôi đang gia công như trà giảm béo Minceur, trà Atiso, Trà Mimosa....thương hiệu thuộc sở hữu của Elio Paris có trụ sở tại Paris- Pháp. Các sản phẩm này hiện có bán ở hầu hết các nước Châu Âu. Chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách hàng về các công thức trà túi lọc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nhằm tạo ra những tác dụng riêng biệt như giúp giảm cân, ăn ngon, ngủ ngon... Bằng cách sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như Phan tả diệp, dâm bụt, trà xanh, cây atiso, quế, cam thảo....với tỷ lệ phù hợp chúng tôi đã nghiên cứu ra những sản phẩm hữu ích thực sự cho cộng đồng.

Mọi vấn đề quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận phát triển kênh bán sỉ và gia công của chúng tôi.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng kính chào.

 

F
F

Đăng ký nhận tin

https://www.facebook.com/travietthien/ https://mail.google.com/mail/u/0/#inbox zalo youtube